TIÊN PHONG SỰ NGHIỆP

test img
Đi đầu thị trường
Cùng FPT nâng tầm sự nghiệp với các dự án công nghệ, viễn thông và giáo dục tầm cỡ quốc tế, đi đầu thị trường.
test img
Môi trường hạnh phúc
Danh hiệu “Top 1 Nơi làm việc tốt nhất ngành công nghệ” là bảo chứng cho một môi trường hạnh phúc, nơi người FPT không chỉ đột phá trong công việc, mà còn được kết nối bởi tình đồng đội, sự cởi mở và chân thành.
test img
Tinh thần đổi mới
Người FPT là phải “Leng Keng”, nghĩa là luôn đổi mới, nghĩ mới, không ngại thay đổi để phát triển và thành công.
test img
Không gian hiện đại
Tận hưởng không gian làm việc thư giãn, tiện nghi hàng đầu Việt Nam tại những campus “đẹp như tranh” của FPT ở khắp mọi miền tổ quốc.
test img
Văn hóa độc đáo
Tự hào là một trong những tập đoàn có hoạt động phong trào phong phú nhất tại Việt Nam, FPT đã và đang giữ vững top
test img
Tôn trọng cá nhân
Mỗi CBNV tại FPT đều nhận được sự tôn trọng và tạo điều kiện tối đa để được là chính mình, cũng như phát triển và thành công.
test img
Liên tục học hỏi
FPT đầu tư khoảng 75 tỷ đồng, với hơn 300.000 lượt CBNV được đào tạo nội bộ hàng năm. Nuôi dưỡng nhân tài, khai phá tiềm năng chính là gốc rễ cho sự phát triển bền vững.
test img
Chăm sóc toàn diện
FPT đảm bảo chăm sóc sức khỏe định kì, chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV và thân nhân. Bảo hiểm sức khỏe FPT care dành riêng cho nhân viên hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện trên cả nước.

KIẾN TẠO

TƯƠNG LAI

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP
Là tập đoàn đi đầu trong các mảng: Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục, FPT mở ra cơ hội ở nhiều ngành nghề đa dạng: Lập trình, Viễn thông, Kinh doanh, Kế toán – Tài chính, Truyền thông, Quản trị nhân sự, Kinh doanh, Đào tạo… Bạn sẽ được truyền cảm hứng, được đào tạo, và tạo điều kiện tốt nhất để để trở thành các chuyên gia trong lĩnh của mình.
HIỆN DIỆN TOÀN CẦU
Với nguồn lực và mạng lưới văn phòng tại Việt Nam và hệ thống 48 văn phòng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam, FPT là đối tác quan trọng cung cấp dịch vụ/giải pháp cho hàng trăm tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực, trong đó có trên 100 khách hàng thuộc danh sách Fortune Global 500. Đồng thời là đối tác công nghệ cấp cao của các hãng công nghệ hàng đầu như GE, Airbus, Siemens, Microsoft, Amazon Web Services, SAP…
PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN
Công nghệ đòi hỏi sự thay đổi và sáng tạo không ngừng. Để làm được điều đó, FPT đã xây đắp nên các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi và phấn đấu, đưa FPT đến hết thành công này đến thành công khác. Các chương trình đào tạo nổi bật có thể kể đến như: Đào tạo tân binh, Đào tạo cán bộ công nghệ, Đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn, Đào tạo lực lượng cán bộ kế cận, Chương trình 72h trải nghiệm…
Văn hóa